Chính Sách Nhận Hàng

Nội thất trẻ Linh Ngân – gửi đến quý khách hàng Chính sách vận chuyển – giao nhận –  khi khách hàng mua sản phẩm tại Nội thất Linh Ngân.
​Miễn phí giao hàng nội thành các thành phố khi đặt hàng tại website: xuonggogiatot86@gmail.com
Quy định chính sách vận chuyển và giao nhận với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại cửa hàng Nội thất Linh Ngân.
Giao hàng tận tay Khách hàng.
Vận chuyển nhanh và giao nhận không tốn nhiều thời gian. 
Quý khách mua hàng trực tiếp tại Showroom Nội thất trẻ Linh Ngân có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tiếp tại quầy thu ngân của Showroom.
Ngay khi Quý khách thanh toán xong, nhân viên kế toán sẽ gửi lại Quý khách Hóa đơn bán hàng và nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn Quý khách hình thức giao nhận hàng.
Thanh toán tại điểm giao nhận hàng
Đối với các khu vực cách Showroom không quá 20km, Quý khách hàng có thể thực hiện thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tại điểm nhận giao nhận hàng. Quý khách vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.
Nếu Quý khách đã đặt cọc trước một phần đơn hàng thì khi nhân viên giao hàng đến nhà, Quý khách vui lòng thanh toán hết phần còn lại của đơn hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
Trường hợp khách hàng mua hàng qua điện thoại, nhân viên giao hàng của Nội thất trẻ Linh Ngân sẽ giao hàng tại điểm giao hàng quý khách yêu cầu, sau khi kiểm tra sản phẩm Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ đơn hàng cho nhân viên giao nhận bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
PHẠM VI ÁP DỤNG 
2.1 Đối tượng áp dụng:
Đối với khách hàng khi mua các sản phẩm nội thất tại cửa hàng Nội thất Linh Ngân
2.2 Khu vực áp dụng:
Giao hàng trong CẢ NƯỚC 
CHI PHÍ GIAO HÀNG:
Giao hàng miễn phí :
Cho những khách hàng tại TP HN.
Khách hàng quen của cửa hàng.
Đối với nơi xa ngoài tp cửa hàng sẽ hỗ trợ 50% phí giao hàng. 
THỜI GIAN GIAO HÀNG:
Cửa hàng hoạt động từ 8h-21h các ngày trong tuần 
Giao hàng các ngày trong tuần kể cả CN 
Từ 24h có sản phẩm Nội thất có sẵn và từ 3-5 ngày cho sản phẩm đặt sẽ được giao tận nhà cho khách hàng.
TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN :
ĐỔI TRẢ sản phẩm trong vòng 7 ngày.
BẢO HÀNH theo đúng quy định của nhà sản xuất
Được trở thành KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT của nội thất Linh Ngân và được hưởng những quyền lợi và ưu đãi đặc biệt nhất
Hàng nhập khẩu CHÍNH HÃNG 100%.
Cửa hàng sẽ chịu trách nhiệm với những sản phẩm gặp rủi ro : hư hại, trầy xước, bể vỡ, mất mát, sai hàng hóa…trong suốt quá trình vận chuyển từ kho đến quý khách hàng.
Với trường hợp bể vỡ, mốp méo, trầy xước, hàng hóa không đúng… mà sau khi kiểm tra và ký nhận sản phẩm khách hàng không ghi nhận lại hoặc không có xác nhận.
CÁC ĐIỀU KIỆN KHÁC:
– Trong trường hợp xảy ra sự việc ngoài ý muốn (sau khi nhận sản phẩm trong vòng 7 NGÀY quý khách hàng yêu cầu đổi sản phẩm, thì chi phí vận chuyển và mọi chi phí khác phát sinh quý khách hàng sẽ phải chịu.
– Khi giao hàng nặng, cồng kềnh phải vận chuyển lên tầng mà không có thang máy, đề nghị quý khách hàng hỗ trợ nhân viên của chúng tôi trong việc giao nhận.
– Trong các ngày Lễ, ngày đặc biệt, trời mưa (cấm đường đối với một số phương tiện…) ảnh hưởng đến việc giao hàng, làm thay đổi thời gian mong khách hàng thông cảm.
– Đối với các sản phẩm chỉ giao hàng đến cửa nhà khách hàng, tầng trệt, bên dưới chung cư.
7. Chính sách kiểm hàng:
– Quý khách có thể kiểm tra hàng trong lúc nhận để có thể đảm bảo an tâm khi mua sản phẩm tại Nội thất trẻ Linh Ngân
NỘI DUNG:
Nhằm tạo điều kiện thuận tiện nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại Nội thất Linh Ngân. Chúng tôi đã tối ưu hóa phương thức giao hàng như sau
Vận chuyển và giao hàng miễn phí trong khu vực TP.HN
Thời gian giao hàng trong vòng 24h tại TPHN. Thời gian giao hàng từ 5-7 ngày đối với khách hàng ở tỉnh thành khác.
Khi nhận hàng, khách hàng kiểm tra đầy đủ hình thức sản phẩm, hóa đơn, số lượng. Nếu sau khi ký nhận, Nội thất trẻ Linh Ngân sẽ không chịu trách nhiệm về các vấn đề phát sinh lỗi do khách hàng sử dụng.
Cảm ơn khách hàng đã luôn ủng hộ Cửa Hàng Nội thất trẻ Linh Ngân trong suốt thời gian qua sự hài lòng của quý khách là động lực cho cửa hàng chúng tôi.