0935435286

Điểm Danh Những Món Đồ Nội Thất Không Thể Thiếu Cho Phòng Trẻ Em

Cha mẹ nào cũng luôn muốn mang đến cho con mình một điều kiện sống tốt nhất, bởi con cái là niềm hạnh phúc lớn lao của bậc làm cha mẹ. Trong đó, mong muốn thiết kế cho con căn phòng riêng với các thiết bị nội thất cao cấp, màu sắc tươi tắn, tiện dụng luôn được cha mẹ đặc biệt quan tâm. Để căn phòng của trẻ trở nên đầy đủ và tiện nghi, quý phụ huynh không nên bỏ qua các sản phẩm nội thất như: Giường ngủ, bàn học, kệ sách… Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng quý phụ huynh đi tìm hiểu một cách chi tiết nhất về những món đồ nội thất cao cấp không thể thiếu cho căn phòng con yêu của bạn.

1. Giường ngủ

Sản phẩm nội thất đầu tiên phải nhắc đến chính là giường ngủ, bởi giấc ngủ vốn rất cần thiết và quan trọng trong quá trình phát triển của con người, đặc biệt là trẻ em những năm tháng đầu đời. Nói vậy không có nghĩa là chỉ cần ngủ nhiều sẽ tốt cho trẻ, yếu tố quan trọng nhất là chất lượng của giấc ngủ. Theo kết quả của nhiều nghiên cứu khoa học, một giấc ngủ sâu sẽ giúp bé phát triển về thể chất lẫn trí tuệ hơn cả chế độ dinh dưỡng lẫn hoạt động thể dục thể thao. Vì thế, việc lựa chọn một sản phẩm giường ngủ chất lượng, cao cấp sẽ giúp cho giấc ngủ của bé được trọn vẹn. Quý phụ huynh hãy cân nhắc màu sắc, thiết kế, chất liệu của sản phẩm để cho con yêu luôn có được giấc ngủ tuyệt vời nhất nhé.

2. Bàn học

Góc học tập là khu vực vô cùng quan trọng kích thích sự học hỏi, tìm tòi, khám phá tri thức của bé ngày từ nhỏ. Não bộ trẻ em được ví như tờ giấy trắng, chúng dễ dàng bắt chước và hình thành thói quen dựa trên sự hướng dẫn của cha mẹ. Dạy con kỹ năng ngồi trên bàn học sẽ giúp bé hình thành thói quen học tập, hỗ trợ rất nhiều cho giai đoạn trưởng thành. Vì vậy, đa phần các bậc phụ huynh luôn đặc biệt quan tâm đến các sản phẩm bàn học dành cho trẻ.

Bàn học là nơi trẻ thường xuyên tiếp xúc gần, phụ huynh nên lưu ý lựa chọn những thiết kế gỗ, nhựa an toàn, đảm bảo kích thước bàn ghế phù hợp với độ tuổi của trẻ.

3. Kệ sách

Kệ sách là sản phẩm đi kèm không thể thiếu của chiếc bàn học. Chúng ta đều biết rằng sách là người bạn thân thiết đồng thời là nguồn cung cấp tri thức vô tận cho con người. Quý phụ huynh hãy chú ý trang bị một chiếc kệ sách nhỏ gọn, tiện lợi để tạo thói quen bảo quản sách và thói quen đọc sách cho trẻ khi còn nhỏ nhé.

Một chiếc kệ sách thông minh nên được tích hợp 3 chức năng: trưng bày sách, nơi vui chơi thư giãn và khơi gợi niềm say mê đọc sách cho trẻ. Ngoài ra, kệ sách nên được trang trí tươi sáng, mát mắt để tô điểm thêm cho căn phòng của bé được hài hòa.

4. Tủ quần áo

Tủ quần áo là món đồ nội thất cơ bản cần có trong căn phòng của bé yêu nhà bạn. Đây là nơi cất giữ toàn bộ trang phục cần thiết của trẻ trong mọi hoạt động thường ngày như: Đi chơi, đi học,…